Sử dụng chi phí thấp hơn và thời gian ngắn hơn để nâng Ứng dụng của bạn lên đầu danh sách!
  • Cải thiện thứ hạng tìm kiếm từ khóa
  • Cải thiện thứ hạng danh sách
  • Ứng dụng được đảm bảo xếp hạng
  • Xếp hạng và đánh giá cao cấp
"Trải nghiệm tối ưu hóa rất tốt! Mọi người nhất định phải thử!"
"Công cụ cải tiến nhanh, sự lựa chọn duy nhất để cải thiện thứ hạng ứng dụng!"
"Giải pháp hoàn hảo dành cho nhà phát triển Ứng dụng, giúp việc quảng bá ứng dụng không còn là vấn đề!"
"Quy trình dịch vụ được tiêu chuẩn hóa và hiệu quả nhất, các chuyên gia ASO cung cấp hướng dẫn trực tiếp trong toàn bộ quy trình!"
Quảng cáo ngay bây giờ
Cài đặt từ khóa
Cải thiện thứ hạng tìm kiếm từ khóa
Tải xuống
Tăng lượt tải xuống ứng dụng
Xếp hạng & Đánh giá
Xếp hạng và đánh giá 4/5 sao
Xếp hạng ứng dụng được đảm bảo
Đảm bảo thứ hạng trong top 1-5 từ khóa
phạm vi phủ sóng từ khóa
Bao phủ từ khóa nhanh chóng trong vòng 2-3 ngày
Hãy để bạn tận hưởng khuyến mãi ứng dụng nhanh nhất!
Hỗ trợ nhiều hướng tối ưu như cài đặt từ khóa, danh sách xếp hạng, xếp hạng, bình luận và linh hoạt xây dựng kế hoạch cá nhân hóa để đảm bảo thứ hạng.
Giá tốt
Các giải pháp tối ưu hóa tiết kiệm chi phí cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ tốt hơn với mức giá thấp hơn
trên toàn thế giới
Hỗ trợ đầy đủ hơn 175 quốc gia và khu vực, bao gồm App Store và Google Play
Hướng dẫn của chuyên gia ASO
Chiến lược ra mắt và phân tích sản phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo kép về chất lượng và số lượng, quy trình tối ưu hóa đơn giản và hiệu quả
trường hợp thành công
Sự lựa chọn đầu tiên của hơn 30K chủ sở hữu ứng dụng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi
trò chơi
Sau khi tối ưu hóa đã ổn định ở đầu danh sách, tất cả các từ khóa được chỉ định đều ở trên Top3 và các từ khóa chính đều là Top1.
Quảng cáo ngay bây giờ
dụng cụ
Nó vẫn nằm trong top 3 của danh sách tổng thể các công cụ, kết quả tìm kiếm top 1 cho các từ khóa phổ biến chiếm 70% thời gian và mỗi từ khóa được chỉ định vẫn ở đầu danh sách.
Quảng cáo ngay bây giờ
tài chính
Hơn 900 xếp hạng 5 sao và nội dung đánh giá chất lượng cao đã dẫn đến lượt tải xuống lớn và tỷ lệ chuyển đổi cho ứng dụng liên quan đến Bitcoin này tăng 170%.
Quảng cáo ngay bây giờ
Tuyển dụng đối tác toàn cầu

TOP1ASO được thành lập vào năm 2014 và có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng và tiếp thị trên thiết bị di động. TOP1ASO cho đến nay đã phục vụ hơn 5.000 nhà phát triển ứng dụng. Chúng tôi đã góp phần lọt vào top 10 ở tất cả các danh mục trên App Store/Google Play. Chúng tôi cam kết trở thành công ty ASO tốt nhất trên thế giới, làm hài lòng khách hàng và tạo dựng niềm tin. sự ưu tiên.

TOP1ASO hiện đang tuyển dụng các đối tác bán hàng kinh doanh trên toàn thế giới. TOP1ASO chịu trách nhiệm về hiệu quả quảng bá ứng dụng và các đối tác bán hàng chịu trách nhiệm phát triển doanh số bán hàng tại quốc gia của họ.

Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc quảng cáo ứng dụng địa phương và phát triển kinh doanh quảng cáo trên điện thoại di động; bạn có nguồn lực kinh doanh trống không thể kiếm tiền; hãy liên hệ với chúng tôi và chúng ta có thể cùng phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo ứng dụng hàng đầu tại địa phương.

vấn đề thường gặp
Tại sao chúng ta cần cài đặt từ khóa? Làm thế nào để đạt được?

Thông qua tìm kiếm và cài đặt từ khóa, bạn có thể cải thiện thứ hạng của ứng dụng khi tìm kiếm các từ khóa được chỉ định, để ứng dụng của bạn xếp hạng ngày càng cao hơn trong các tìm kiếm từ khóa phổ biến nhất và tận hưởng lưu lượng truy cập tự nhiên đi kèm với nó. Nó cũng có thể cải thiện thứ hạng danh mục của ứng dụng, xếp hạng tổng thể và khả năng xuất hiện trong danh sách được đề xuất, đồng thời tăng mức độ hiển thị tổng thể của ứng dụng trên thị trường ứng dụng.

Người dùng tìm kiếm ứng dụng của bạn trên thị trường ứng dụng và tải xuống thông qua các từ khóa bạn cung cấp, từ đó tạo ra lượng tải xuống hiệu quả. Khi ứng dụng của bạn có hàng nghìn lượt tải xuống như thế này, ứng dụng của bạn sẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

Lợi ích của việc đánh giá xếp hạng là gì?

Xếp hạng siêu cao và số lượng lớn các đánh giá tích cực sẽ mang lại danh tiếng tốt cho ứng dụng của bạn, giúp ứng dụng của bạn được xếp hạng cao hơn và có nhiều khả năng được thị trường ứng dụng đề xuất hơn, điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng hiển thị và giữ chân ứng dụng của bạn.

Khi bạn cung cấp dịch vụ xếp hạng và đánh giá, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản cài đặt và tải xuống miễn phí, điều này sẽ hữu ích hơn cho việc tối ưu hóa ứng dụng của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nội dung nhận xét của mình hoặc chúng tôi có thể giúp bạn chỉ định một số nhận xét xuất sắc để dễ dàng tối ưu hóa.

Những nền tảng nào được hỗ trợ?

Dịch vụ tối ưu hóa ASO của chúng tôi hỗ trợ các cửa hàng ứng dụng như App Store và Google Play, đồng thời có thể phục vụ cả người dùng iOS và Android, tối ưu hóa thứ hạng ứng dụng của bạn về mọi mặt

Những quốc gia và khu vực nào được hỗ trợ?

Bao phủ tất cả các quốc gia và khu vực trên thế giới, nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tối ưu hóa ứng dụng khác biệt theo khu vực mà bạn muốn đạt được.

Giá phải trả?

Chúng tôi cung cấp hai mô hình dịch vụ, một là mô hình CPI, bạn có thể lựa chọn số lượng lắp đặt theo ý muốn để có được mức giá rõ ràng. Do các khu vực khác nhau, vui lòng liên hệ với người quản lý doanh nghiệp địa phương để biết giá cụ thể.

Mô hình còn lại là mô hình dịch vụ đảm bảo thứ hạng. Nghĩa là, bạn chỉ định quốc gia, khu vực, ứng dụng mục tiêu và từ khóa, đồng thời các chuyên gia ASO của chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tiếp và cung cấp các kế hoạch tối ưu hóa miễn phí. Bạn có thể trả trước một mức giá cố định và chúng tôi sẽ đảm bảo ứng dụng của bạn ít nhất cao hơn thứ hạng bạn đã chỉ định. Nếu bạn coi trọng khả năng hiển thị của cửa hàng ứng dụng và lưu lượng truy cập không phải trả tiền mà nó mang lại, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn mô hình dịch vụ này.

Tại sao chúng tôi hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với các nền tảng khác?

Trước hết, chúng tôi có hệ thống dịch vụ hoàn thiện nhất thế giới và nguồn lưu lượng truy cập tốt nhất, có thể hoàn thành nhiệm vụ tối ưu hóa của bạn với chất lượng và số lượng, thứ hai, nhóm tối ưu hóa ASO của chúng tôi có thể cho phép bạn trải nghiệm các dịch vụ tối ưu hóa chuyên nghiệp, đơn giản và hiệu quả; cuối cùng Chúng tôi cũng có thể cho phép bạn đáp ứng mong đợi của bạn đối với ứng dụng ở mức giá thấp nhất. Đây là kết quả của nhiều năm cung cấp dịch vụ tối ưu hóa ASO chuyên sâu của chúng tôi và đã được nhiều doanh nghiệp và nhà phát triển công nhận và tin cậy. Bạn chỉ cần thực hiện tối ưu hóa ASO với chúng tôi để tăng mức độ hiển thị cho ứng dụng của bạn và tận hưởng mức tăng trưởng doanh thu tiếp theo.

Làm thế nào để xác nhận hiệu quả tối ưu hóa? Có đảm bảo đạt được thứ hạng mục tiêu không?

Sau khi quá trình tối ưu hóa hoàn tất, bạn có thể xem trạng thái tối ưu hóa của dữ liệu ứng dụng trong nền tảng nhà phát triển ứng dụng của mình. Nói chung, sẽ có những thay đổi sau 24 giờ. Tất nhiên, bạn cũng có thể liên hệ với các chuyên gia ASO của chúng tôi để xác nhận hiệu quả phân phối. Chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng Dữ liệu tải xuống thuận tiện cho bạn kiểm tra.

Nếu bạn chọn mô hình dịch vụ xếp hạng được đảm bảo, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng ứng dụng của bạn ít nhất cao hơn xếp hạng bạn chỉ định và sẽ không phải trả thêm phí. Các chuyên gia ASO của chúng tôi sẽ cấp cho bạn một báo cáo tối ưu hóa độc quyền để giúp bạn hiểu biết toàn diện hơn về ứng dụng của mình.

Bạn chưa biết đủ về tối ưu hóa ASO? Có hướng dẫn chuyên môn nào không?

Tối ưu hóa ASO có nghĩa là một số lượng lớn người dùng tìm thấy và tải xuống ứng dụng của bạn thông qua các tìm kiếm từ khóa được chỉ định, điều này giúp cải thiện thứ hạng ứng dụng của bạn trong cửa hàng ứng dụng và tăng mức độ hiển thị của ứng dụng. Trên cơ sở này, bạn cũng có thể tối ưu hóa xếp hạng và nhận xét về ứng dụng của mình để nâng cao danh tiếng cho ứng dụng của mình.

Chúng tôi có đội ngũ tối ưu hóa ASO chuyên nghiệp nhất thế giới. Bạn có thể để lại tin nhắn tại "Liên hệ với chúng tôi" và các chuyên gia ASO của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và cung cấp hướng dẫn trực tiếp để giải quyết các vấn đề mà ứng dụng của bạn hiện gặp phải, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc tối ưu hóa Siêu dữ liệu ứng dụng, tối ưu hóa từ khóa, tối ưu hóa thứ hạng, so sánh sản phẩm cạnh tranh, v.v.